danh mục sản phẩm

MÔI TRƯỜNG NUÔI CẤY VI SINH DÖHLER
MÔI TRƯỜNG NUÔI CẤY VI SINH VLB BERLIN
LOVIBOND - TINTOMETER
LACTOSCAN
BULTECH
CONSORT
THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM CAO SU
ZAHM&NAGELl
HI-Q ENVIRONMENTAL PRODUCTS
FREUND-HOẠT TÍNH NƯỚC
Labinco - Máy Khuấy & Gia Nhiệt
HÓA CHẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM
HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP
HÓA CHẤT MERCK
DAIHAN
CARBOLITE GERO
HANDI INDUSTRIAL
ESCO - TỦ CẤY, TỦ HÚT
LABTHINK
TỦ SẤY PHÒNG THÍ NGHIỆM FRANCE-ETUVES
PHOENIX INSTRUMENT

Hỗ trợ trực tuyến

Hoài Ân

0937 081 085

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 028 37271084
Fax: 028 37271021
Email: nguyenhoaian81@yahoo.com

1

Phương pháp kiểm

Đa dạng các loại thuốc thử ở nhiều hình thức khác nhau (solid, liquid, tablet) cho phép phân tích nhanh và chính xác trong đánh giá-kiểm tra-quản lý chất lượng nước.
NBB®-A Agar là môi trường thạch rắn cho phép phát hiện định lượng các vi sinh vật gây hư hỏng bia một cách trực quan và dễ dàng qua sự đổi màu từ đỏ sang vàng. Giá trị pH 5.8 ± 0.2 & điều kiện ủ ở T°ủ 25°C-28°C trong vòng 5 ngày. Loại mẫu: Clear beers Membrane-filtered samples, Water, rinsing water Membrane-filtered samples (filtration of 50-200 ml of sample), Ambient air Airborne microorganism collection on agar
NBB®-B Broth là môi trường nuôi cấy lỏng với chỉ thị indicator dye cho phép phát hiện định tính các vi sinh vật gây hư hỏng bia và rượu một cách trực quan và dễ dàng qua sự đổi màu từ đỏ sang vàng.Giá trị pH 5.8 ± 0.2 & điều kiện ủ ở T°ủ 25°C-28°C trong vòng 5 ngày. Loại mẫu: Yeast samples Selected, harvested and brewing yeast Yeast sediments (0.5-1ml of sample + 10-20ml NBB®-B)
VLB BERLIN cung cấp nhiều môi trường nuôi cấy vi sinh hữu hiệu ứng dụng trong kiểm soát chất lượng trong nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống.
NBB®-C Concentrate phát hiện vi sinh vật gây hư hỏng bia không dựa trên sự thay đổi màu sắc. Mẫu sau khi ủ với NBB®-C Concentrate được phân tích dưới kính hiển vi .Giá trị pH 6.4 ± 0.2 & điều kiện ủ ở T°ủ 25°C-28°C trong vòng 5-14 ngày tùy thuộc loại mẫu. Loại mẫu: Yeast-turbid beers, Green beer, Unfiltrate, Wheat beer (95% sample + 5% NBB®-C)
Môi trường nuuoi cấy dạng agar và dạng broth cho phép phát hiện các vi sinh vật gây hỏng nước giải khát như:Lactobacilli, Pectinatus and Megasphaera trong tất cả các mẫu phát sinh trong nhà máy sản xuất bia và cả rượu vang.
TransFast® system gây ấn tượng trong phép phát hiện nhanh và đáng tin cậy của bào tử nấm mốc. Bởi vì nước giải khát có chứa lượng đường cao và ít CO2 dễ bị vi sinh vật xâm nhập, do đó cần phải phát hiện vết nhỏ nhất của nhiễm bẩn ngay từ giai đoạn đầu. Vì lý do này, môi trường chọn lọc cho phép phát hiện vi sinh vật trong nước giải khát với pH<4.5 là một công cụ quan trọng trong kiểm soát chất lượng. Phần sau đây chúng tôi xin giới thiệu TransFast® system – TransFast® Broth, TransFast® Gel, OFS Agar...
Brewers QCheckTM Kit được sử dụng để kiểm tra vệ sinh trong quá trình sản xuất Bia và theo dõi vệ sinh khu vực sản xuất cũng như phân phổi sản phẩm. Khi sử dụng cần chú ý đến đến nguyên tắc an toàn và làm việc trong môi trường vệ sinh để tránh nguồn nhiễm bẩn thứ hai